ความช่วยเหลือในการเลิกบุหรี่ – การรักษาหรือการป้องกัน

แม้จะมีความเสี่ยงต่อสุขภาพที่รู้จักของการสูบบุหรี่สําหรับหลาย ๆ คนการเลิกบุหรี่เพื่อทํางานหนัก สําหรับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่นี่เป็นความจริงที่น่างวย แต่สําหรับคุณเองที่พยายามเลิกแล้วต่อมาตกเป็นเหยื่อของการล่อลวงของการสูบบุหรี่มันไม่ง่ายเหมือนการเลือกระหว่างเบียร์สองยี่ห้อที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบบุหรี่วัยรุ่นหรือผู้สูบบุหรี่ตลอดชีวิตการสูบบุหรี่จะมีนิโคตินที่เสพติดและสูงชั่วคราว การกําจัดที่จะส่งผลให้ภายในร่างกายมีอาการถอน ในการเลิกสูบบุหรี่ให้สําเร็จคุณจะต้องแก้ปัญหาการทําลายนิสัยและจัดการกับอาการถอนนิโคติน

ประการที่สี่อย่าเป็นเรนเจอร์คนเดียวที่พยายามสูบบุหรี่ พอตไฟฟ้า ต้องแจ้งให้ครอบครัวและเพื่อนของคุณรู้ว่าคุณกําลังทําอะไรอยู่ พวกเขาจะให้กําลังใจคุณมากมายและสิ่งนี้สามารถสร้างความแตกต่างภายในความสําเร็จหรือความล้มเหลวของคุณ

โอ้ดีฉันเดาว่าคุณจะมีความอยากอาหารที่ดีขึ้นเมื่อเกิดขึ้นเพื่อเป็นอิสระจากการสูบบุหรี่ จากนั้นอีกครั้งคุณจะมีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นและคุณจะมีรูปร่างที่ดีขึ้นในการออกกําลังกายโดยเฉพาะไม่?

การพักผ่อนที่ดีช่วยให้คุณอยู่ในเส้นทางและห่างไกลจากการสูบบุหรี่ที่เป็นอันตราย หากคุณเริ่มรู้สึกเหนื่อยล้าและเหนื่อยล้าอย่างมากอย่าต่อสู้กับมัน การนอนหลับอาจเป็นได้สําหรับบางคนที่พยายามเลิกเป็นวิธีที่เกินจริงเพื่อให้เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้การนอนหลับที่เพียงพอจะช่วยเร่งแนวทางการฟื้นตัวของร่างกาย

การหลุดพ้นจากกับดักของนิโคตินเป็นการตัดสินใจโดยทั่วไปที่เกิดจากการเฉลิมฉลอง คุณจะถูกหลอกหลอนอย่างต่อเนื่องโดยการทดสอบ สิ่งล่อใจไม่ได้หายไปสําหรับคุณที่สูบบุหรี่ คุณต้องพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายของผลพวงของการเลิกนิโคติน จะมีบางครั้งที่คุณจะหมดหวังที่จะถ้ําโดยตรงในการล่อลวงของคุณ ในช่วงเวลาเหล่านี้ให้ย้อนกลับไปและคิดว่าคุณจะยอมแพ้อะไร เตือนตัวเองถึงประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีในการเลิกสูบบุหรี่ ทันทีที่ความคิดที่จะพองตัวบนบุหรี่ข้ามความคิดของคุณครอบครองตัวเองด้วยสิ่งอื่น ทํางานอดิเรก นี่เป็นวิธีที่ถูกต้องในการเบี่ยงเบนความสนใจของคุณในช่วงไก่งวงเย็น

คุณรู้ดีว่าการสูบบุหรี่มีค่าใช้จ่ายสูง คุณอาจต้องการให้วัยรุ่นของคุณคํานวณค่าใช้จ่ายที่พวกเขาจะมีเป็นการส่วนตัวหากพวกเขาสูบบุหรี่ คุณต้องการเปรียบเทียบราคาของการสูบบุหรี่กับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสื้อผ้าใหม่รวมถึงรายการอื่น ๆ ที่พวกเขามักสนใจ

มันง่าย – แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การเลิกเป็นเรื่องง่าย มันเป็นกระบวนการที่คุณสามารถได้รับการสนับสนุนและกําลังใจสู่ความสําเร็จผ่านหมอนวด การใช้การรวมกันของการรักษาและการเยียวยาชีวจิตการถอนตัวของคุณสามารถลดลงได้ทุกคนจะมีโอกาสประสบความสําเร็จสูงกว่ามาก